Trang chủ Thiết kế NT Thiết kế nhà liền kề – Chị Giang

Chủ đầu tư: Chị Giang

Địa chỉ: Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

Diện tích: 140 m2

Phong cách thiết kế: Thiết kế nội thất nhà liền kề mang phong cách trẻ trung, hiện đại

Thi công: Nội Thất Việt

Thiết kế nội thất nhà liền kề

Thiết kế nội thất nhà liền kề bao gồm các hạng mục: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp

Với thiết kế hiện đại, độc đáo, cầu thang gỗ dây cáp với những sợi dây cáp mảnh mai, nhẹ nhàng nhưng lại rất chắc chắn và bền vững. Nó được lắp ở 1 bên lan can thay thế cho những thanh chắn thô cứng của dạng cầu thang truyền thống. Với sự kết hợp này, nó đã tạo nên 1 bức bình phong độc đáo, khiến không gian kiến trúc thêm ấn tượng.

Với gam màu trầm, nổi bật bên cạnh màu trắng tinh khôi tạo nên nét đặc trưng trong phong cách hiện đại. Bộ sofa nhỏ xinh với màu sắc nhẹ nhàng, mang lại cảm giác bình yên và gần gũi cho các thành viên.

Thiết kế phòng khách và phòng ăn liền kề tạo nên sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Đối với các căn hộ hiện nay, không gian các phòng chức năng không có sự phân định rạch ròi mà được thiết kế với không gian mở để tạo cảm giác cơi nới trong không gian. Mang đến sự thoải mái nhất cho gia chủ.

Đẹp mà đơn giản là những gì chúng ta có thể thấy trong thiết kế phòng ngủ master tại chung cư Goldmark của chị Giang. Không quá cầu kỳ trong nội thất, tuy nhiên thiết kế lại khiến chúng ta hài lòng bởi vẻ đẹp của nó.

Nội Thất Việt – chị Giang được thiết kế trẻ trung, hiện đại đang trở thành xu hướng mới hiện nay. Liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Ý kiến bình luận