6 Bộ quần áo tổng thể phòng ngủ để truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày


Một bộ tổng thể phòng ngủ là rút lui của bạn. Nơi bạn nghỉ chân sau một ngày dài – cuộn tròn với một cuốn sách hay, hoặc lướt qua các kênh truyền hình cho đến khi bạn ngủ.

Không gian này nhiều hơn một chiếc giường, nó phản ánh bạn là ai. Ở đây, chúng tôi đã tập hợp 6 phòng ngủ rất khác nhau nhưng không kém phần quan trọng mà chúng tôi

chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn để cải tạo không gian của bạn. Đó là thời gian để làm cho bộ tổng thể của riêng bạn – để di chuyển qua, lấy một số ý tưởng

và chạy với chúng.

Các tầng xương cá là một liên lạc nữ tính tuyệt vời trong không gian này – và chúng tôi yêu như thế nào bức tường màu hồng mềm mại ở phía sau phản ánh các undertones trong gỗ.

Không gian này sạch sẽ, thoáng mát và tối thiểu. Kệ Tivi là màu trắng và có đường nét sạch sẽ, và đèn cũng rất tối giản. Điều này thực sự cho phép tập trung của căn phòng để ở trên các bức tường gỗ,

sàn nhà và những cửa sổ khổng lồ.

Thảm màu xanh lá cây là một cửa sổ pop màu sắc tuyệt vời. Đây là một cách tuyệt vời để bố trí một không gian – một sự phá cách của màu sắc thêm tươi mát và có thể hồi sinh

một số phần cũ của bạn.

Không gian này giúp bạn thư giãn khi bạn bước vào với ánh sáng dịu nhẹ , cảm giác thoáng mát và kết thúc đẹp mắt.

Một trong những kết thúc yêu thích của chúng tôi trong phòng là trên các bức tường – kết cấu đẹp này trông nứt và nhỏ giọt sơn là tinh tế nhưng một mảnh tuyên bố.

Chúng tôi thích cách ánh sáng tương tác với nó, và cách biểu đồ sử dụng trong tấm thảm bật lên so với các tông màu xám.

Chúng tôi yêu thích những chiếc đèn treo trên bàn cạnh giường ngủ. Họ rất đơn giản và có một chút cảm giác công nghiệp thực sự phát ra những bức tường độc đáo.

Chúng tôi yêu thích việc tạo ra những ngóc ngách trong không gian phòng ngủ này. Cho dù đó là các nét bao quanh giường, khu vực đọc sách này bên cửa sổ, hoặc giấu đi cái bàn trang điểm nhỏ trong góc.

Họ đã rất sáng tạo với không gian trong tầm tay.

Bây giờ đây là một bộ tổng thể căn phòng xa hoa – từ đồ nội thất sang trọng đến những bức tường bằng vàng, và chiếc gương lá vàng lớn.

Hiện đại và sang trọng – điều này liên kết phòng trong sự quyến rũ thế giới cũ của vàng và hoa văn thổ cẩm với đầu giường hình học, các chần và bàn cạnh giường ngủ nhỏ gọn và tủ quần áo.

Bên cạnh vàng, căn phòng này khá tĩnh lặng và tinh tế. Từ những bức tường được rửa sạch màu xám đến những tấm rèm màu tím và những điểm nhấn màu trắng – mọi thứ đều sáng sủa và thoáng mát.

Nơi này rất hiện đại và tối giản – và chúng tôi thích nó. Họ thậm chí còn bỏ rơi ý tưởng có kệ hoặc thậm chí một tủ quần áo để giữ một số chi tiết phòng lên – giống như bình của khung với nến.

Thay vào đó họ đã chọn cho sàn nhà, và chúng tôi phải nói – nó hoạt động.

Các tấm trong căn phòng này là phi thường. Chúng tôi yêu cách chúng được cắt thành các hình dạng khác nhau và cách một số được chiếu sáng. Nó thêm một yếu tố bất ngờ vào phòng và làm ấm nó lên.

Các bức tường là một màu nâu phong phú với cam kết vàng này, nhưng phần còn lại của căn phòng là khá mát mẻ. Các pallet màu tương phản làm cho không gian này thoáng mát nhưng ấm cúng.

Ánh sáng tự nhiên đổ vào không gian là hiện tượng. Nó làm sáng toàn bộ căn phòng – mà từ đây trông giống như một không gian hoàn toàn khác so với khi bạn nhìn vào đầu giường.

Chiếc ghế đọc sách thoải mái đó trông khá hấp dẫn!

Phòng này rất nam tính nhưng thoải mái – với đồ nội thất sang trọng và màu sắc mát mẻ, nơi trú ẩn tổng thể này là một nơi tuyệt vời để thư giãn và thư giãn.

Chúng tôi yêu ánh sáng ở đây vào ban đêm – nó có màu sắc gần như màu hồng tím, và nó thực sự bổ sung thêm một số kích thước cho không gian săn chắc mát mẻ này

Trong ngày, ánh sáng tự nhiên tràn đầy căn phòng này. Chúng tôi yêu như thế nào sắc nét và trắng các bức tường và bóng râm là-vì blues và màu xám thực sự bật tắt của nó.

Phòng khách ở cuối giường trông cực kỳ thoải mái khi đọc sách hoặc chỉ chuẩn bị sẵn sàng vào buổi sáng. Thêm vào đó, nó trông rất sắc nét và chúng tôi yêu như thế nào

các dòng bắt chước các bức tường giọng ở phía sau.

Các không gian tủ quần áo rộng rãi – và chúng tôi yêu thích được xây dựng trong kệ bên cạnh nó, và bên cạnh bàn cạnh giường ngủ. Đó là một nơi tuyệt vời để lưu trữ sách của bạn

hoặc bất kỳ kho báu nào từ chuyến du lịch của bạn.

Nhìn về phía giường, căn phòng này trông khá đầy màu sắc, nhưng nhìn ra bạn thấy những bức tường trắng sắc bén đó chiếu lên tất cả ánh sáng tự nhiên đó trở lại không gian như thế nào.

Đó là chi tiết. Từ khăn trải giường đến tấm thảm, không gian này được thiết kế xuống chiếc bình cuối cùng.

Nguồn: Sưu tầm

Tại sao với không gian thế này chúng ta lại không thư giãn bằng cách đăng nhập vào nhà cái w88 để chơi cá độ nhỉ, tại đây chế độ chăm sóc khách hàng cực ký chu đáo, vừa giải trí lại vừa được tiền thế sao không tham gia ngay nhỉ?


Ý kiến bình luận